CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VIỆT NAM TẬP HUẤN PHÒNG CHỐNG TÁC HẠI CỦA THUỐC LÁ

Thứ ba - 22/11/2016 15:10
Ngày 22/11/2016, Trung tâm Dịch vụ việc làm trực thuộc BQL các KCN Bắc Ninh phối hợp với Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tổ chức tập huấn về phòng chống tác hại của thuốc lá cho cán bộ, công nhân lao động Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam  
( KCN Tiên Sơn).
 
Buổi tập huấn tại công ty Cổ phần Sữa Việt Nam
Trung tâm Dịch vụ việc làm trực thuộc BQL các KCN Bắc Ninh phối hợp với Trung tâm Truyền thông giáo dục sức khỏe tổ chức tập huấn về phòng chống tác hại của thuốc lá.
Buổi tuyên truyền với mục đích tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá giúp cho  cán bộ, công nhân lao động nâng cao nhận thức về tác hại của thuốc lá, đảm bảo quyền được sống và làm việc trong môi trường không khói thuốc lá và được thông tin đầy đủ về tác hại của thuốc lá góp phần hưởng ứng về xây dựng môi trường không khói thuốc, hạn chế và tiến tới một xã hội không hút thuốc lá.
Để các chủ trương, các chỉ thị, các văn bản đó được triển khai thi hành và bảo đảm thực hiện thì vai trò của công tác truyền thông pháp luật về phòng chống tác hại của thuốc lá là vô cùng quan trọng. Thông tin, giáo dục truyền thông là giải pháp chủ đạo trong phòng chống tác hại của thuốc lá, làm thay đổi nhận thực cũng như thay đổi hành vi sử dụng thuốc lá của cán bộ nhân viên trong công ty.
 
  CBNV, công nhân lao động Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam ( KCN Tiên Sơn) tham dự tại buổi tập huấn về phòng chống tác hại của thuốc lá.
Với chủ đề tác hại của thuốc lá và nội dung Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, buổi tập huấn đã góp phần thực hiện mục tiêu chung là: giảm nhu cầu sử dụng và kiểm soát để từng bước giảm mức cung cấp các sản phẩm thuốc lá tiêu thụ trên thị trường Việt Nam nhằm giảm nguy cơ bệnh tật và tử vong do sử dụng thuốc lá gây ra. 
Với những nội dung, thông tin hữu ích, qua buổi tập huấn này, người lao động đã được cập nhật những thông tin, kiến thức hữu ích về phòng chống tác hại của thuốc lá, để góp phần quan trọng vào việc phòng chống tác hại thuốc lá trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh./.
 
 

Tác giả bài viết: Thùy Linh

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://vieclamkcnbn.com.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây