LỄ RA MẮT TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM – BQL CÁC KCN BẮC NINH

Thứ năm - 25/08/2016 15:00
     Được thành lập theo Quyết định số 42/QĐ-UBND ngày 29/1/ 2015 của UBND tỉnh Bắc Ninh, Trung tâm dịch vụ việc làm là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Ban quản lý các KCN Bắc Ninh. Trung tâm có chức năng tổ chức các hoạt động tư vấn, đào tạo giới thiệu việc làm, thông tin thị trường lao động; giải quyết các chính sách liên quan đến quan hệ lao động cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng lao động theo đúng quy định hiện hành. Trung tâm hực hiện các nhiệm vụ được quy định tại Nghị định số 196/2013/NĐ-CP và thực hiện nhiệm vụ huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động theo quy định của pháp luật.
Thừa ủy quyền của UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Quản lý các KCN trao Quyết định thành lập Trung tâm dịch vụ việc làm.
Thừa ủy quyền của UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Quản lý các KCN trao Quyết định thành lập Trung tâm dịch vụ việc làm.
 
     Ngày 27/32015, Ban Quản lý các KCN Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm dịch vụ việc làm (Trung tâm). Trên cơ sở quy định tại Nghị định số 196/2013/NĐ-CP ngày 21/11/2013 của Chính phủ, Văn bản quy hoạch hệ thống Trung tâm dịch vụ trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, để phù hợp với tình hình phát triển, ngày 29/01/2015 UBND tỉnh Bắc Ninh ban hành Quyết định số 42/QĐ-UBND ngày 29/1/ 2015 về việc thành lập Trung tâm dịch vụ việc làm (thuộc Ban Quản lý các KCN tỉnh). Trung tâm được thành lập trên cơ sở tách bộ phận Tư vấn đào tạo và Giới thiệu việc làm thuộc Trung tâm hỗ trợ đầu tư và phát triển KCN. Trung tâm có chức năng tổ chức các hoạt động tư vấn, đào tạo giới thiệu việc làm, thông tin thị trường lao động; giải quyết các chính sách liên quan đến quan hệ lao động cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng lao động theo đúng quy định hiện hành. Trung tâm hực hiện các nhiệm vụ được quy định tại Nghị định số 196/2013/NĐ-CP và thực hiện nhiệm vụ huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động theo quy định của pháp luật.
     Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện Lãnh đạo Ban quản lý các KCN đã chỉ đạo Trung tâm sớm kiện toàn bộ máy tổ chức, nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục hành chính cần thiết để kịp thời bắt tay thực hiện nhiệm vụ được giao đáp ứng nhu cầu của Nhà đầu tư./.

Nguồn tin: Ngô Tuấn Hùng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây