NGÀY HỘI VIỆC LÀM VÀ LỄ KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM BẮC NINH VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH BẮC

Thứ ba - 23/07/2019 15:22
Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên tăng cường trải nghiệm, nâng cao kĩ năng và có thêm thu nhập, sáng ngày 23/7/2019, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bắc Ninh đã tổ chức Ngày hội việc làm cho sinh viên và Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Trường Đại học Kinh Bắc.
http://www.daihockinhbac.edu.vn/uploaded/_MG_0732.JPG

Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm khai mạc buổi lễ ký kết hợp tác

Tham dự Ngày hội việc làm, về phía Trung tâm Dịch vụ việc làm Bắc Ninh có ông Đinh Văn Duyệt – Giám đốc Trung tâm, ông Nguyễn Quang Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm, các cán bộ phòng chuyên môn, cùng rất nhiều các công ty, doanh nghiệp. Về phía nhà trường có PGS.TS Nguyễn Ngọc Trường – phó Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Đoàn Xuân Toản – phó Hiệu trưởng nhà trường, các cán bộ giảng viên cùng hàng trăm các em sinh viên đang theo học tại trường ĐH Kinh Bắc.

Tại Ngày Hội việc làm đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Dịch vụ việc làm và Trường Đại học Kinh Bắc. Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS.TS Nguyễn Ngọc Trường – phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, chương trình hợp tác giữa Nhà trường với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Ninh có tầm quan trọng trong chiến lược đào tạo của Nhà trường. Phó Hiệu trưởng mong rằng sự hợp tác giữa hai bên sẽ mang lại cơ hội để sinh viên được giới thiệu việc làm, tiếp cận môi trường kinh doanh của các doanh nghiệp, qua đó nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động sau khi ra trường.

 Ông Đinh Văn Duyệt, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bắc Ninh khẳng định Trung tâm sẽ đồng hành cùng Nhà trường trong công tác đào tạo sinh viên, tư vấn cho sinh viên lựa chọn công việc và doanh nghiệp phù hợp, đồng thời phối hợp với các doanh nghiệp tuyển dụng sinh viên của Nhà trường sau khi tốt nghiệp.

http://www.daihockinhbac.edu.vn/uploaded/_MG_0726.JPG

Hai đơn vị ký kết bản ghi nhớ hợp tác về việc tạo nguồn, sử dụng lao động

 

Ngay sau Lễ ký kết, hàng chục các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực đã tuyển dụng trực tiếp các em sinh viên. Nhiều sinh viên của Nhà trường đã có thêm cơ hội việc làm khi đăng ký thông tin để trở thành ứng viên của rất nhiều vị trí trong các công ty, doanh nghiệp.

 

http://www.daihockinhbac.edu.vn/uploaded/_MG_0734.JPG

Việc tổ chức Ngày hội việc làm giúp sinh viên có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các nhà tuyển dụng, cũng như tiếp cận được nguồn công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Đồng thời, tạo môi trường thực tế gắn kết giữa doanh nghiệp với sinh viên, giúp sinh viên tiếp cận với thị trường lao động.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây