Triển khai kế hoạch tổ chức Hội chợ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Thứ sáu - 09/02/2018 13:07

(BNP) - Chiều 08/02, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh (BCĐ Cuộc vận động) tổ chức họp triển khai kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho các thành viên Ban tổ chức Hội chợ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Bắc Ninh năm 2018. Đồng chí Hà Sỹ Tiếp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng BCĐ Cuộc vận động chủ trì cuộc họp.


Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Sỹ Tiếp phát biểu tại cuộc họp.

Theo kế hoạch của BCĐ Cuộc vận động, Hội chợ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam tỉnh Bắc Ninh năm 2018 diễn ra từ ngày 24/03 - 31/3 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc.
 
Hội chợ sẽ có 350 gian hàng tiêu chuẩn được chia làm 5 khu chức năng, dự kiến thu hút khoảng 100.000 lượt khách tham quan và 200 doanh nghiệp trong tỉnh và các tỉnh, thành trong cả nước hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Hàng tiêu dùng, may mặc, vật liệu xây dựng, dịch vụ thương mại, da giầy… Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ bố trí các hoạt động văn hóa ẩm thực, biểu diễn ca nhạc, vui chơi giải trí nhằm thu hút đông đảo du khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan.
 
Tại cuộc họp, BCĐ Cuộc vận động đã phân công nhiệm vụ cho các thành viên trong Ban tổ chức Hội chợ; đồng thời, tiến hành trao đổi, thảo luận, đề xuất các giải pháp nhằm tổ chức Hội chợ một cách trang trọng, an toàn, đáp ứng được mục tiêu đề ra, là nhịp cầu nối giao thương giữa doanh nghiệp, cơ sở sản xuất với người tiêu dùng, doanh nghiệp với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và các tỉnh phía Bắc.
 
Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Sỹ Tiếp yêu cầu các thành viên Ban tổ chức Hội chợ, trên cơ sở nhiệm vụ được phân công, chuẩn bị tốt các điều kiện về điện, nước, an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy… đảm bảo Hội chợ diễn ra thành công.
 
Bên cạnh đó, tăng cường kiểm tra, giám sát chất lượng các loại hàng hóa được giới thiệu, quảng bá và bán trong Hội chợ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và được bán theo đúng giá niêm yết. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá về quy mô, ý nghĩa và các hoạt động của Hội chợ để khuyến khích các doanh nghiệp, người dân tích cực tham gia hưởng ứng.  

Nguồn tin: bacninh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây