Ngày hội việc làm tỉnh Điện Biên lần thứ II năm 2017

Thứ ba - 23/05/2017 16:22
Sáng 23/5, UBND tỉnh Điện Biên đã tổ chức Ngày hội việc làm tỉnh Điện Biên lần thứ II, năm 2017. Đại diện Trung tâm Dịch vụ việc làm – Ban quản lý các KCN Bắc Ninh có đồng chí: Nguyễn Quang Hiền – Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ việc làm cùng sự tham gia của 21 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
   Sau khi nghe lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Điện Biên báo cáo kết quả thực thiện công tác giải quyết việc làm 02 năm (2015-2016) và phương hướng, nhiệm vụ năm 2017, đồng chí Lê Văn Quý- Phó chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên đã phát biểu chỉ đạo định hướng: với mục tiêu tiếp tục nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, của người sử dụng lao động, người lao động và nhân dân đối với công tác giải quyết việc làm; đồng thời tạo điều kiện cho người sử dụng lao động tuyển chọn nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển của doanh nghiệp, tạo điều kiện, cơ hội cho người lao động được tư vấn để lựa chọn và tìm kiếm việc làm phù hợp.
​ Đồng chí Lê Văn Quý- Phó chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên  phát biểu chỉ đạo định hướng Ngày hội Việc làm ​
Đồng chí Lê Văn Quý- Phó chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên phát biểu
chỉ đạo
định hướng Ngày hội Việc làm.
   Ngày hội thu hút được hàng ngàn lượt lao động tới tìm kiếm cơ hội việc làm, phỏng vấn trực tiếp, tìm hiểu mô hình đào tạo nghề tại các doanh nghiệp, các chính sách ưu đãi dành cho lao động.
Đại diện Công ty TNHH JEAYOUNG Vina- KCN Quế Võ (Bắc Ninh) tham dự ngày hội việc làm.
Đại diện Công ty TNHH JAEYOUNG Vina- KCN Quế Võ (Bắc Ninh)
 
tham dự Ngày hội việc làm.
   Từ phong cách tổ chức, quản lý các gian hàng đến quy mô thực hiện, Ngày hội việc làm thực sự là một sự kiện quy mô và rất có ý nghĩa, không chỉ là cơ hội cho các nhà tuyển dụng quảng bá và tìm kiếm nguồn nhân lực mà còn là nơi được giải đáp các thắc mắc liên quan đến nghề nghiệp, hướng nghiệp cũng như các kỹ năng cần thiết cho cho cộng đồng người lao động./.

Nguồn tin: Phạm Hà (TTDVVL)

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://vieclamkcnbn.com.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây