Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến tiếp Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Complex Việt Nam

Thứ sáu - 13/01/2017 08:21
Chiều 13- 1, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp ngài Han Myong Sup, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Complex Việt Nam đến thăm, chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017. Cùng dự buổi tiếp có đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đoàn Khu Tổ hợp Samsung Complex Việt Nam
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh và đoàn Khu Tổ hợp Samsung Complex Việt Nam
Thay mặt lãnh đạo Khu Tổ hợp Samsung Complex Việt Nam, ngài Han Myong Sup đã báo cáo với các đồng chí lãnh đạo tỉnh tình hình sản xuất, kinh doanh của các đơn vị trực thuộc Samsung Complex Việt Nam, nhất là các Nhà máy đóng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Ngài Tổng Giám đốc cảm ơn các cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh, nhất là các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh trong việc tạo điều kiện cũng như giúp đỡ đối với hoạt động của các Nhà máy của Samsung trên địa bàn tỉnh. Trong thời gian tới Samsung Việt Nam tiếp tục khắc phục những khó khăn, mở rộng sản xuất kinh doanh, đóng góp nhiều hơn nữa cho Bắc Ninh. Mong muốn các cấp, ngành chức năng tỉnh Bắc Ninh, đặc biệt là cá nhân các đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh sẽ tiếp tục hợp tác, giúp đỡ, tạo những điều kiện thuận lợi nhất để Samsung Việt Nam hoạt động tốt hơn nữa. Nhân dịp này, ngài Tổng Giám đốc Khu Tổ hợp Samsung cũng kiến nghị một số vấn đề về hạ tầng giao thông, điện để các Nhà máy của Samsung tại Bắc Ninh hoạt động hiệu quả hơn.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến đánh giá cao vai trò của Tập đoàn Samsung đối với phát triển kinh tế của Bắc Ninh trong những năm qua. Tỉnh Bắc Ninh mong rằng Tập đoàn Samsung tiếp tục vượt qua khó khăn, thách thức, đạt được những kết quả khả quan trong phát triển sản xuất kinh doanh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định, tỉnh Bắc Ninh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp nói chung cũng như Khu Tổ hợp Samsung Complex Việt Nam và các Nhà máy của Samsung tại Bắc Ninh nói riêng trong mọi hoạt động; hy vọng trong thời gian tới, tỉnh Bắc Ninh và Samsung tiếp tục hợp tác đóng góp vào sự phát triển chung.
 

Nguồn tin: baobacninh.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây