Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tiếp Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore

Thứ tư - 10/01/2018 09:33

(BNP) – Chiều 10/1, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với bà Tào Thị Thanh Hương, Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tặng quà lưu niệm cho Đại sứ Tào Thị Thanh Hương.

Tại buổi tiếp và làm việc, Đại sứ Tào Thị Thanh Hương trân trọng cảm ơn lãnh đạo tỉnh đã dành thời gian đón tiếp và bày tỏ vui mừng ấn tượng trước những thành tựu mà Bắc Ninh đã đạt được trong thời gian qua, trở thành một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất của cả nước.

Đại sứ Tào Thị Thanh Hương cho biết, trong thời gian tới, bà sẽ sang Singapore nhận nhiệm vụ là Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore. Được biết, Bắc Ninh và Singapore có mối quan hệ rất thân thiết, đặc biệt là KCN VSIP của Singapore hoạt động rất hiệu quả trên địa bàn tỉnh.

Năm 2018, Việt Nam và Singapore sẽ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 45 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Singapore (1973 – 2018). Đại sứ mong muốn lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh sẽ dành thời gian tham gia các hoạt động tại Singapore, nhằm tiếp tục giới thiệu, quảng bá hình ảnh tỉnh Bắc Ninh đến nhân dân và doanh nghiệp đất nước Singapore, đồng thời góp phần vào thành công chung của sự kiện.

Với vai trò và trách nhiệm của mình, Đại sứ sẽ đóng góp hết sức mình để thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ giữa Việt Nam – Singapore nói chung và Bắc Ninh – Singapore nói riêng, nhất là kết nối hợp tác, đầu tư trên các lĩnh vực mà 2 bên có thế mạnh.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh chúc mừng Đại sứ Tào Thị Thanh Hương được Đảng và Nhà nước giao nhiệm vụ là Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore. Đồng thời khẳng định mối quan hệ thân thiết giữa Bắc Ninh và Singapore trong những năm qua.

Chủ tịch UBND tỉnh thông tin nhanh về thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt là tình hình thu hút FDI, trong đó có các doanh nghiệp Singapore. Đến nay, Singapore có khoảng 20 dự án đang đầu tư tại Bắc Ninh, đặc biệt, KCN VSIP Bắc Ninh với cơ sở hạ tầng đồng bộ đã trở thành hình mẫu KCN trong thu hút đầu tư của tỉnh. Hiện, tỉnh cũng đang hoàn thiện các thủ tục trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt triển khai dự án đầu tư xây dựng KCN VSIP 2 tại huyện Yên Phong.

Cảm ơn lời mời của Đại sứ, Chủ tịch UBND tỉnh cho biết, tỉnh Bắc Ninh sẽ xây dựng kế hoạch, nội dung để tham gia các hoạt động kỷ niệm 45 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Singapore. Đồng thời mong muốn, Đại sứ sẽ là cầu nối tăng cường hơn nữa mối quan hệ giữa Việt Nam – Singapore nói chung và Bắc Ninh – Singapore nói riêng.

Ngay sau buổi tiếp và làm việc, Đại sứ Tào Thị Thanh Hương đã đi thăm KCN VSIP (thị xã Từ Sơn).

Nguồn tin: bacninh.gov.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây