Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017–2020 Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Đảng bộ Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh

Thứ ba - 26/09/2017 22:22
Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-ĐU ngày 21/3/2017 của Đảng ủy BQL các KCN BN về việc tổ chức ĐH các Chi bộ trực thuộc và hướng dẫn công tác nhân sự tại ĐH nhiệm kỳ 2017 - 2020;
Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017–2020 Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Đảng bộ Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh
Được sự chỉ đạo, nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh, ngày 15/9/2017, Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Đảng bộ Ban quản lý các Khu công nghiệp Bắc Ninh đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017–2020. 

 Về dự và chỉ đạo Đại hội, có các đồng chí: Đ/c Nguyễn Đức Cao – Phó bí thư Đảng ủy Ban quản lý các KCN Bắc Ninh, cùng với sự có mặt của toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm. 

Đại hội diễn ra với tinh thần thẳng thắn, cởi mở và dân chủ cao. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ Chính trị nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, Đại hội đã thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra. 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Đ/c Nguyễn Đức Cao – Phó bí thư Đảng ủy Ban quản lý các KCN Bắc Ninh đã biểu dương những thành tích xuất sắc của Chi bộ trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh Chi bộ Trung tâm Dịch vụ việc làm phải thực hiện tốt vai trò là đầu tàu trong các nhiệm vụ tư vấn giới thiệu việc làm và công tác huấn luyện An toàn vệ sinh lao động trong các Khu công nghiệp. Đồng chí cũng có những ý kiến chỉ đạo sát sao giúp Chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới. 
Đồng chí Nguyễn Tiến Quyết thay mặt Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2017 tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đức Cao – Phó bí thư Đảng ủy và các ý kiến đóng góp của các đồng chí Đảng viên về các giải pháp thực hiện phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, Chi bộ sẽ kịp thời bổ sung để hoàn chỉnh Văn kiện sau đại hội
Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Ban  chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 gồm 2 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Tiến Quyết –Giám đốc Trung tâm được bầu làm Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Xuân Thái–  phó Giám đốc Trung tâm, được bầu làm Phó Bí thư chi bộ. 

Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên Chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra.

Tác giả bài viết: Chi bộ Trunh tâm DVVL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây