Samsung Việt Nam: Khởi động khóa đào tạo chuyên gia tư vấn CNHT phía Nam

Thứ năm - 26/07/2018 13:20
Samsung Việt Nam vừa phối hợp với Bộ Công Thương tổ chức khởi động Chương trình đào tạo khóa III và IV dành cho chuyên gia tư vấn Việt Nam trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ (CNHT) tại khu vực phía Nam, tiếp theo các khóa đào tạo đã được thực hiện tại khu vực phía Bắc từ tháng 4 năm 2018.

Lãnh đạo Bộ Công Thương, Samsung Việt Nam và các chuyên gia tham gia khóa đào tạo

Sau khi tuyển chọn chặt chẽ, từ bước lọc hồ sơ tới phỏng vấn cùng đại diện Bộ Công Thương và các chuyên gia Samsung, trong 3 tháng tới, 50 học viên  khoá III và khoá IV tại khu vực phía Nam có 4 tuần đào tạo lý thuyết với các kiến thức về quản lý chất lượng, quản lý sản xuất. Sau đó là 8 tuần thực hành trực tiếp các hoạt động tư vấn cải tiến tại nhiều doanh nghiệp thực hành quy trình tư vấn đã được Samsung áp dụng thành công bao gồm: Đánh giá tình hình hoạt động và tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp hỗ trợ Việt Nam; Tư vấn đổi mới sản xuất, quản lý chất lượng và lưu thông hàng hóa thông qua việc duy trì môi trường làm việc (5S3D) và cải tiến năng suất; Cải thiện cơ sở sản xuất như chất lượng và lưu thông hàng hóa.

Chương trình đào tạo này được xây dựng gắn liền với thực tế và hiện trạng của các doanh nghiệp CNHT tại Việt Nam. Qua những cơ hội thực hành và tiếp xúc tại doanh nghiệp, các học viên được hướng dẫn đến từng chi tiết và thao tác nhỏ để giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả sản xuất và tăng cường chất lượng sản phẩm.

Với tiêu chí lựa chọn chỉ cần các doanh nghiệp chứng minh được năng lực của mình, Samsung đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực để tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu của mình.

Nguồn tin: baobacninh.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây