TD000769

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KHO VẬT LIỆU


Thời gian đăng: 08:18 13/06/2017
Lượt xem: 301
Hạn nộp: 30/06/2017
Ngành nghề
 Sản xuất
Vị trí tuyển dụng
 Nhân viên
Loại công việc
 Toàn thời gian
Nơi làm việc
 KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn
Mức lương
 Thỏa thuận
Số lượng
 2
Giới tính
 Không xác định
Yêu cầu độ tuổi
 Không yêu cầu
Mô tả công việc
- Quản lý xuất  nhập tồn hàng thành phẩm, bán thành phẩm trong nhà máy,
- Giám sát việc xuất hàng cho khách hàng. Làm báo cáo tồn kho hàng tháng
- Quản lý xuất nhập tồn nguyên vật liệu trong nhà máy. Làm báo cáo tồn kho theo tháng, tính toán nguyên vật liệu, đề xuất mua cho những tháng tiếp theo.
- Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu khác
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có kinh nghiệm về quản lý kho, NVL, ưu tiên biết tiếng Trung
- Thành thạo tin học văn phòng, MS office
- Cẩn thận, tỉ mỉ
- Tổ chức, bố trí, sắp xếp và giám sát công việc của nhân viên hiệu quả 
- Linh hoạt xử lý các tình huống

Quyền lợi
- Mức thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh
- Được hưởng lương, trợ cấp, thưởng theo quy định pháp luật và quy chế tài chính của công ty.
- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao kiến thức và năng lực theo chương trình đào tạo định kỳ của công ty.
- Được phát triển năng lực theo đúng nguyện vọng và tài năng.
- Được tham gia các hoạt động cộng đồng của công ty
- Chế độ đãi ngộ cạnh tranh,thưởng theo năng lực.
-Xem xét tăng lương hàng năm.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
- Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.
- Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế trên toàn bộ mức lương.
- Cơ hội đào tào nâng cao nghiệp vụ.
- Khám sức khỏe hàng năm.

Yêu cầu bằng cấp
Đại Học, Cao đẳng

Yêu cầu hồ sơ
  • - 1 bộ Hồ sơ đầy đủ

Hạn nộp hồ sơ
30/06/2017

Hình thức nộp hồ sơ
  • - Trực tiếp tại văn phòng
  • - Qua Trung tâm dịch vụ việc làm - BQL các KCN Bắc Ninh Email: Vieclamkcnbn@gmail.com

 
Thông tin người liên hệ
Họ tên
Nguyễn Thị Thanh Thủy
Email
admin10@fullwei.com.vn
Điện thoại
0222.222.0168
Tên công ty
Công ty TNHH Công nghiệp Fullwei Việt Nam
Địa chỉ
Lô H2-2-1 KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh, KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn
Fax
Số nhân viên
100
 Đã xác thực

Công ty Fullwei được thành lập năm 1964, tiền thân là công ty chuyên sửa chữa ,do ông Zhang Chuan Xiu sáng lập tại thành phố SanChong với số vốn ban đầu là 20 USD . Tính đến thời điểm hiện tại thương hiệu Fullwei đã đặt dấu ấn tại 4 vùng đất với 4 danh xưng khác nhau với cùng 1 thương hiệu. Bao gồm 1 nhà máy tại Đào Viên, Đài Loan; 1 nhà máy tại Phật Sơn Quảng Châu Trung Quốc, 1 văn phòng đại diện đặt tại Nhật Bản và cuối cùng là nhà máy tại Việt Nam mới được khai trương ngày 30/6/2016 tại KCN Đại Đồng- Hoàn Sơn , Tiên Du , Bắc Ninh.
Năm 1976 do nhu cầu mở rộng nên nhà máy được chuyển đến thị trấn Quế Sơn thuộc Đào Viên Đài Loan và đổi tên thành công ty TNHH công nghiệp Fullwei . 
Năm 1985 đánh dấu bước ngoặt khi robot tự động đầu tiên được Fullwei sản xuất ở Đài Loan . Năm 1996 mở ra bước đột phá mới là sự ra đời của robot hàn điểm tự động cài đặt phần mềm vẽ CATIA 3D. Liên tiếp 3 năm liền Fullwei được chứng nhận đạt tiêu chuẩn của tổ chức quốc tế chứng nhận độc lập kiểm soát về kĩ thuật, an toàn ( gọi tắt là TUV) ISO-9002 năm 1997, QS-9000 năm 1998 và chứng chỉ ISO-14001 vào năm 1999. Năm 2000 chính thức kí kết hỗ trợ kỹ thuật với công ty TNHH Sankei Giken Kogyo Nhật Bản. Năm 2001 Công ty TNHH phụ tùng ô tô Quan Hui được thiết lập tại thành phố Phật Sơn tỉnh Quảng Đông Trung Quốc ,chuyên cung cấp linh phụ kiện hệ thống ống xả cho Honda. Năm 2002 Công ty Giken Nhật Bản đã sát nhập vào công ty TNHH Quan Hui ,sau đó được đổi tên thành Công ty TNHH phụ tùng thành phố Phật Sơn . Năm 2003 Fullwei chế tạo sản xuất cung cấp hệ thống ống xả , giá đỡ bảng điều khiển cho hãng SYM ( thuộc tập đoàn HUYNDAI). Đến năm 2004 Fullwei thành lập nhà máy tại Bình Đông và bắt đầu sản xuất giá đỡ cố định bảng điều khiển điều hoà, hệ thống ống xả và các bộ phận kim loại tấm khác cho xe ô tô HONDA. Năm 2005 thành lập công ty TNHH Fullwei thành phố Phật Sơn ( chuyên thiết kế và sản xuất khuôn, các sản phẩm giá đỡ cố định ) . Năm 2009 đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO/TS16949. Năm 2011 đặt bút kí hợp tác với công ty Sejong Hàn quốc . Năm 2015 đã bắt tay chính thức với Fauricia của Hàn Quốc về nâng cao và kiểm soát kĩ thuật . Năm 2016 Fullwei đặt văn phòng đại diện tại Nhật Bản đồng thời mở ra một thị trường mới hoàn toàn tại Việt Nam . Công ty TNHH công nghiệp Fullwei Việt Nam ra đời mang theo những kì vọng mới vào sự hội nhập và phát triển không ngừng của 53 năm lịch sử đã qua của Fullwei. Công ty TNHH Fullwei Việt Nam ra đời mang theo sứ mệnh nối tiếp và phát huy những sản phẩm của Fullwei đã và đang sản xuất. Fullwei Việt Nam ra đời với chức năng chuyên sản xuất phụ tùng và bộ phận phụ trợ dành cho xe có động cơ và động cơ xe. Cụ thể trước mắt Fullwei Việt Nam chúng tôi sản xuất gia công các loại ống xả , sản xuất linh kiện ô tô, xe máy, máy giảm thanh, giá cố định động cơ, khung ghế xe, hệ thống ống xả, kết cấu xe và phần kim loại, cửa xe, các bộ phận bên trong xe, ngoài và thân xe .
Ngày 30/06/2016 – cột mốc đánh dấu bước đi đầu tiên của Fullwei tại Việt Nam , ngày này sẽ lại được ghi danh tiếp nối vào lịch sử phát triển của Fullwei, vô cùng vinh dự và tự hào vì điều này. Một lần nữa mở ra một vị thế mới , tầm nhìn mới, và không ngừng đón nhận những cơ hội mới của Fullwei Đài loan nói chung và Fullwei Việt Nam nói riêng. 
Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất chế tạo và thương mại. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên; Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các đối tác và thị trường, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện và thử thách mới .
Thế giới đang chuyển mình mạnh mẽ , Fullwei cũng không muốn lỡ nhịp cùng sự phát triển toàn cầu, bắt tay nhau hợp tác để Fullwei ngày một lớn mạnh, thị trường sản xuất linh phụ tùng ô tô xe máy ngày một phát triển, đóng góp cho chính lợi ích thiết thực của người lái xe nói riêng cũng như góp phần vào sự lớn mạnh của nền công nghiệp ô tô xe máy tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới nói chung 

Tài Khoản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây