Công ty CP nhựa thực phẩm STD


Công ty Cổ phần Nhựa Thực Phẩm STD được thành lập ngày 28/02/2012.
Tên tiếng anh: STD Food Packaging Joint Stock Company.
Trụ sở chính: Lô D, đường TS19, KCN Tiên Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh Nhà máy STD được xây dựng trên khuôn viên hơn 6.800 m2.
 
NGÀNH NGHỀ KINH DOANH
       -Sản xuất sản phẩm ống hút nhựa.
       -Sản xuất sản phẩm màng HIPS, PP
       -Sản xuất sản phẩm màng co PE
 
Với trên 05 năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Công ty Cổ Phần Nhựa Thực Phẩm STD đang là nhà phân phối chính các sản phẩm nhựa thực phẩm trong chuỗi sản phẩm của nhà máy Sữa Vinamilk; TH Milk; Nestle; Vinasoy.
Với những lợi thế cạnh tranh có được ở Việt Nam và từ đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp, thiết bị máy sản xuất hiện đại, chúng tôi cam kết phục vụ và làm hài lòng khách hàng tại các thị trường trong và ngoài nước bằng các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp cùng những giải pháp kinh doanh mang lại hiệu quả cao nhất cho Khách hàng. Chúng tôi luôn lấy uy tín làm tiêu chí hàng đầu cùng nguyên tắc hợp tác Win – Win xuyên suốt mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh. Với định hướng trở thành Tập đoàn đa ngành, đa quốc gia, STD hướng tới phát triển bền vững, tạo ra nhiều công ăn việc làm và đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, mang lại lợi ích cho các cổ đông và các nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển kinh tế quốc gia, tích cực tham gia bảo vệ môi trường và có trách nhiệm với cộng đồng.
Mục tiêu số một là làm hài lòng khách hàng trong và ngoài nước bằng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý dựa trên những lợi thế cạnh tranh mà chúng tôi có được ở Việt Nam và từ đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp.
 
 
 

Tin tuyển dụng của Công ty CP nhựa thực phẩm STD
Tiêu đề tin
Ngành nghề
Nơi làm việc
Mức lương
Hạn nộp hồ sơ
 KCN Tiên Sơn
 Thỏa thuận
 Vô thời hạn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây