Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tiếp Tổng Giám đốc tập đoàn Hanwha Techwin Security

Thứ năm - 20/04/2017 07:58
Ngày 20- 4, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp Tổng Giám đốc Tập đoàn Hanwha Techwin Security Hàn Quốc Lee Man Seob (ảnh).
 
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tiếp Tổng Giám đốc tập đoàn Hanwha Techwin Security
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tiếp Tổng Giám đốc tập đoàn Hanwha Techwin Security
Tập đoàn Hanwha là 1 trong 100 doanh nghiệp lớn trên thế giới đang tăng trưởng mạnh với chiến lược kinh doanh trọng điểm vào các ngành công nghiệp bán dẫn, năng lượng mặt trời, thiết bị an ninh. Tập đoàn đã được Ban Quản lý các KCN Bắc Ninh cấp giấy chứng nhận đầu tư vào KCN Quế Võ, tổng vốn đăng ký 100 triệu USD để xây dựng Nhà máy Hanwha Techwin Security Việt Nam chuyên sản xuất các chíp điện tử, camera an ninh… là dự án đầu tiên của Tập đoàn Hanwha đầu tại thị trường Việt Nam. Đây là ngành công nghiệp công nghệ cao dựa trên kỹ thuật chế tạo quang học và kỹ thuật xử lý hình ảnh chất bán dẫn hiện đại nhất thế giới. Tổng Giám đốc Tập đoàn Hanwha Techwin Security Hàn Quốc Lee Man Seob mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo tỉnh, các địa phương trong quá trình triển khai thực hiện dự án. Nhà máy vừa được khởi công với diện tích giai đoạn 1 khoảng 28.000 m2, phấn đấu đến đầu năm 2018 sẽ đi vào hoạt động, doanh thu đạt khoảng 400 triệu USD/năm, tạo việc làm ổn định cho khoảng 3.000 lao động tại địa phương.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh đánh giá cao vai trò nhà đầu tư Hàn Quốc nói chung và tập đoàn Hanwha nói riêng đối với phát triển công nghiệp Bắc Ninh. Hoan nghênh Hanwha đặt niềm tin chọn Bắc Ninh khởi nghiệp. Bắc Ninh và Hàn Quốc có mối quan hệ lịch sử lâu đời từ triều đại nhà Lý. Với tinh thần hợp tác hữu nghị tin rằng mối quan hệ tốt đẹp đó sẽ được phát huy trong thời đại ngày nay. Tỉnh Bắc Ninh luôn chào đón và cam kết tạo điều kiện thuận lợi nhất để giúp đỡ, hỗ trợ các doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động. Hanwha Việt nam nỗ lực phấn đấu để nhanh chóng hòa nhập và lớn mạnh cùng sự phát triển của tỉnh Bắc Ninh, đồng thời thực hiện tốt các chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam, quan tâm đến lợi ích của người lao động, tích cực tham gia các hoạt động xã hội trên địa bàn tỉnh. Hiện có 31 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Bắc Ninh với tổng vốn đăng ký hơn 15 tỷ USD, trong đó có 406 doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc.

Nguồn tin: baobacninh.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây