Xây dựng nguồn nhân lực kỷ nguyên số

Thứ sáu - 11/01/2019 14:01

Navigos Group vừa tổ chức hội thảo "HR 4.0: Chuyển đổi nhân sự trong kỷ nguyên số" với sự tham gia của gần 500 đại biểu là chuyên gia nhân sự cấp cao của các doanh nghiệp (DN).

Ba nội dung chính được các đại biểu thảo luận tại hội thảo gồm: Định nghĩa về nhân sự 4.0; Tại sao có công ty thất bại, có công ty thành công trong quá trình chuyển đổi nhân sự cho kỷ nguyên mới; Tám lĩnh vực cốt lõi cần tập trung để chuyển đổi thành công.

Xây dựng nguồn nhân lực kỷ nguyên số - Ảnh 1.

Kỷ nguyên số đòi hỏi các doanh nghiệp phải chú trọng nguồn nhân lực

Ông Gaku Echizenya, Tổng Giám đốc Navigos Group, cho biết chuyển đổi kỹ thuật số mang lại cho các DN nhiều cơ hội và thách thức lớn. Hơn một nửa các công ty tầm cỡ trong danh sách Fortune 500 đã hoàn toàn biến mất trên thị trường kể từ năm 2000. Do vậy, để không bị tụt hậu trong cuộc đua kỹ thuật số này, các DN phải thực sự chú trọng đến việc chuyển đổi, bắt đầu từ chính nhân viên của mình. Chỉ khi sở hữu được một lực lượng nhân sự am hiểu kỹ thuật số, DN mới có thể đủ năng lực tạo ra những trải nghiệm số tốt hơn cho khách hàng.

Mục đích chính của buổi hội thảo nhằm đưa ra lời giải đáp cho đội ngũ lãnh đạo về cách tiếp cận những thay đổi cần thiết trong hành trình xây dựng nguồn nhân lực trong kỷ nguyên 4.0. 

Nguồn tin: nld.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây