Trung tâm dịch vụ việc làm - Ban quản lý các KCN Bắc Ninh

https://vieclamkcnbn.com.vn


TỔ CHỨC THAM QUAN DOANH NGHIỆP TRONG KHU CÔNG NGHIỆP CHO HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ KINH TẾ - KỸ THUẬT & THỦ CÔNG MỸ NGHỆ TRUYỀN THỐNG THUẬN THÀNH  

Ngày 16/03/2017, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Ban Quản Lý Các KCN Bắc Ninh phối hợp cùng trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật & Thủ công Mỹ Nghệ Truyền thống Thuận Thành  tổ chức buổi tham quan doanh nghiệp vô cùng bổ ích cho các em sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hệ đào tạo nghề các chuyên ngành liên quan tại Công ty TNHH Ariston Thermo, Công ty Cổ phần Sản Xuất Sông Hồng ( KCN Tiên Sơn ), Công ty Cổ phần Ôtô Đông Bản Việt Nam ( KCN Đại Đồng Hoàn Sơn).
 
Thầy trò trường cùng các CBNV của Trung tâm Dịch vụ Việc Làm, CBNV công ty chụp ảnh lưu niệm
Các em sinh viên được nghe giới thiệu về công ty, ngành nghề, lĩnh vực sản xuất cũng như văn hóa công ty và cách thức hoạt động của các dây chuyền sản xuất. Đây là những kiến thức vô cùng thực tế và hữu ích cho các em để các em có những cái nhìn tổng quát về công việc thực tế sau khi ra trường, qua đó sẽ trau dồi thêm những hành trang cần có để chuẩn bị tốt cho công việc sau này.
 
Học sinh tham quan nhà xưởng tại công ty TNHH Ariston Thermo
 
Đại diện công ty, nhà trường và Trung tâm Dịch vụ Việc làm chụp ảnh lưu niệm
 
Bên cạnh việc tham quan doanh nghiệp, Trung tâm Dịch vụ Việc làm phối hợp với các công ty để lên kế hoạch, tổ chức chương trình thực tập cho các em sinh viên để các em được đào tạo, va chạm  và rèn luyện những kĩ năng làm việc thực tế cần thiết. Đây thực sự là một chương trình vô cùng bổ ích cho phía sinh viên, nhà trường cũng như công ty. Chương trình không những giúp được các em có một công việc và môi trường làm việc tốt sau khi ra trường mà còn giúp được công ty có được những lao động lành nghề, đảm bảo cung ứng dồi dào lượng lao động cần thiết phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh trong dài hạn.
 
 

Tác giả bài viết: Thùy Linh ( TT DVVL )

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây